Thuốc tiêm GONAL-f 75 IU là thuốc gì? Thuốc tiêm GONAL-f 75 IU có tính năng trị bệnh gì? Mua thuốc tiêm GONAL-f 75 IU ở đâu với giá bao nhiêu? Biện pháp uống thuốc tiêm GONAL-f 75 IU ra sao ? Từ bây giờ hãy cùng chuyên mục chọn bán thuốc tây chúng tôi Nhận định nhân tố

QC: Thuốc Tiêm Kích Trứng Pregnyl 1500IU

nguyên liệu định tính và định lượng

Mỗi lọ đựng 5,5 microgam follitropin alfa * tương đương 75 IU. Mỗi ml dung dịch hoàn nguyên chứa 75 IU.

* Hormon xúc tiến nang trứng tái tổ hợp (r-hFSH) được tạo trong tế bào Hamster Buồng trứng (CHO) của Trung Quốc bằng khoa học DNA tái tổ hợp.

Chỉ định chữa

Ở phái đẹp trưởng thành

• Anovulation (bao gồm hội chứng buồng trứng đa nang) ở những phụ nữ không đáp ứng với giải quyết bằng clomiphene citrate.

• thúc đẩy sự tiến triển đa bào ở các chị em trải qua quy trình hết sức lọc cho các khoa học giúp sinh sản (ART) như thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), chuyển giao trong buồng trứng giao tử và chuyển zygote trong buồng trứng.

• GONAL-f kết hợp với chế phẩm hormone luteinising (LH) được khuyến nghị để kích thích sự tiến triển nang trứng ở các các bạn nữ bị giảm đi LH và FSH nghiêm trọng. Trong các thử nghiệm lâm sàng các người mắc bệnh này được xác định bằng nồng độ LH huyết thanh nội sinh <1,2 IU / L.

Ở người đàn ông trưởng thành

• GONAL-f được chỉ định để thúc đẩy sự sinh tinh trùng ở các người đàn ông mắc chứng suy sinh dục bẩm sinh hoặc mắc nên với mẹo trị Chorionic Gonadotropin (hCG) song song ở người.

QC: Thuốc Tiêm Kích Trứng Pregnyl 5000 IU

Liều lượng và cách làm dùng

trị bằng GONAL-f phải được tóm đầu dưới sự giám sát của bác sĩ có thương hiệu trong chữa trị rối loạn sinh sản.

Liều sử dụng

những khuyến nghị về liều phục vụ GONAL-f là những khuyến cáo dùng cho FSH tiết niệu. Tìm hiểu lâm sàng của GONAL-f chỉ ra rằng liều dùng hàng ngày, chế độ chữa và chu trình theo dõi chữa bạn không nên dị biệt so với những sản phẩm hiện đang được dùng cho những mặt hàng thuốc đựng FSH tiết niệu. Nên tuân thủ những liều khởi đầu được đề xuất dưới đây.

các nghiên cứu giúp lâm sàng so sánh đã chỉ ra rằng làng nhàng bệnh nhân cần liều tích lũy tốt hơn và thời kì chữa ngắn hơn với GONAL-f so với FSH tiết niệu. Vì như thế, nó được coi là thích hợp để phân phối tổng liều GONAL-f rẻ hơn so với sử dụng chung cho FSH tiết niệu, không chỉ để tối ưu hóa sự phát triển nang trứng mà còn ít đi nguy cơ nâng cao xúc tiến buồng trứng không mong muốn.

các bạn nữ có anovulation (bao gồm hội chứng buồng trứng đa nang)

GONAL-f có thể được đưa ra như một chu trình tiêm thường nhật. Trong chữa lành hành kinh, phái đẹp phải tóm đầu trong vòng 7 ngày đầu của hành kinh.

Phác đồ thường được sử dụng bắt đầu từ 75-150 IU FSH thường nhật và tốt nhất là nâng cao 37,5 hoặc 75 IU sau 7 hoặc rẻ nhất là 14 ngày nếu cần yếu, để có được giận dữ đầy đủ, nhưng không quá mức. Giải quyết phải được điều chỉnh theo đáp ứng của từng bệnh nhân được Đánh giá bằng cách đo kích thước nang bằng siêu âm và / hoặc tiết estrogen. Liều tối đa thường ngày thường không cao hơn 225 IU FSH. Nếu một người bệnh không đáp ứng đầy đủ sau 4 tuần chữa lành, phải bỏ chu kỳ đó và bệnh nhân nên được Tìm hiểu thêm sau đấy cô đó mà thậm chí đề nghị khắc phục với liều khởi đầu cao hơn trong chu kỳ bị bỏ rơi.

khi có đáp ứng tối ưu, một mũi tiêm tái tổ hợp 250 microgam choriogonadotropin alfa (r-hCG) hoặc 5.000 IU, phải tiêm tối đa 10.000 IU hCG sau 24 giờ tiêm sau này tiêm GONAL-f rút cục. Người mắc bệnh được khuyến cáo nên có coitus vào ngày và ngày tiếp theo, quản khắc phục hCG. Hoặc thụ tinh trong tử cung (IUI) thậm chí được thực hiện.

Nếu có đáp ứng quá mức, phải dừng điều trị và giữ lại hCG (xem phần 4.4). Chữa phải được khuyến cáo trong chu kỳ tiếp theo với liều thấp hơn so với chu kỳ trước.

chị em trải qua thúc đẩy buồng trứng để tăng trưởng nhiều nang trứng trước lúc thụ tinh trong ống thử hoặc những khoa học hỗ trợ sinh sản khác.

Một chế độ thường được dùng cho rất lọc liên quan đến việc dùng 150-225 IU GONAL-f thông thường, bắt đầu vào ngày 2 hoặc 3 của chu kỳ. Giải quyết được nối tiếp cho đến khi đạt được sự tiến triển nang trứng đầy đủ (được Nhận định bằng cách theo dõi nồng độ estrogen trong huyết thanh và / hoặc cực kỳ âm), với liều điều chỉnh theo đáp ứng của người mắc bệnh, thường không cao hơn 450 IU thường nhật. Nhìn chung, sự tiến triển nang trứng đầy đủ đạt được nhàng nhàng vào ngày trang bị mười của điều trị (khoảng 5 đến 20 ngày).

Một mũi tiêm 250 microgam r-hCG hoặc 5.000 IU lên đến 10.000 IU hCG được tiêm 24-48 giờ sau lần tiêm GONAL-f kết cuộc để phục vụ sự trưởng thành nang trứng chung quy.

Điều chỉnh xuống với chất chủ vận hoặc chất đối kháng hormone gonadotropin giờ đây thường được sử dụng để ngăn chặn sự gia tăng LH nội sinh và kiểm soát chừng độ thuốc bổ của LH. Trong một giao thức thường được sử dụng, GONAL-f được nắm đầu khoảng 2 tuần sau khi bắt đầu chữa bằng chất chủ vận, cả hai được tiếp nối cho đến lúc đạt được sự tăng trưởng nang trứng đầy đủ. Giả dụ, sau hai tuần giải quyết với chất chủ vận, 150-225 IU GONAL-f được dùng trong 7 ngày thứ nhất. Liều sau ấy được điều chỉnh theo đáp ứng buồng trứng.

Kinh nghiệm bao quát với IVF chỉ ra rằng nhìn chung, tỷ lệ thành công trị vẫn ổn thỏa trong bốn lần thử thứ nhất và tránh dần sau đấy.

các chị em bị anovulation do thiếu LH và FSH nghiêm trọng.

Ở các các bạn nữ bị thiếu LH và FSH (hypogonadotrophic hypogonadism), tiêu chí của cách thức GONAL-f kết hợp với lutropin alfa là tăng trưởng một nang Graafian trưởng thành độc nhất vô nhị trong khoảng đấy tế bào trứng sẽ được phóng thích sau khi khắc phục bằng màng đệm của con người. GONAL-f nên được đưa ra như một chu trình tiêm mỗi ngày song song với lutropin alfa. Vì các người mắc bệnh này bị vô kinh và có bài tiết estrogen nội sinh thấp, chữa có thể giữ đầu bất kỳ bao giờ.

Phác đồ được khuyến nghị bắt đầu ở mức 75 IU lutropin alfa hàng ngày với 75-150 IU FSH. Chữa nên được điều chỉnh theo đáp ứng của từng người mắc bệnh được Phân tích bằng phương pháp đo kích thước nang trứng bằng siêu âm và đáp ứng estrogen.

Nếu việc nâng cao liều FSH được xem là phù hợp, thấp nhất là phải thích ứng với liều sau khoảng thời kì 7-14 ngày và tốt nhất là tăng dần 37,5-75 IU. Thậm chí chấp thuận kéo dài thời kì xúc tiến trong bất kể một chu kỳ nào lên đến 5 tuần.

lúc có được đáp ứng tối ưu, một mũi tiêm 250 microgam r-hCG hoặc 5.000 IU lên đến 10.000 IU hCG phải được tiêm 24-48 giờ khi đã tiêm alfa GONAL-f và lutropin chung cuộc. Người mắc bệnh được khuyến cáo phải có coitus vào ngày và vào ngày tiếp theo, quản chữa lành hCG.

hẳn nhiên, IUI mà thậm chí được thực hành.

hỗ trợ giai đoạn Luteal thậm chí được coi xét do thiếu các chất có hoạt tính hoàng thể (LH / hCG) sau này rụng trứng thậm chí dẫn tới thất bại sớm của hoàng thể.

Nếu có đáp ứng quá mức, nên giới hạn khắc phục và cầm lại hCG. Khắc phục phải được khuyến cáo trong chu kỳ tiếp theo với liều FSH phải chăng hơn so với chu kỳ trước.

Đàn ông bị suy sinh dục hypogonadrophrophic

GONAL-f nên được dùng với liều 150 IU ba lần một tuần, cùng lúc với hCG, trong tối thiểu 4 tháng. Nếu sau giai đoạn này, người bệnh không phù hợp, chữa trị kết hợp có thể được tiếp tục; kinh nghiệm lâm sàng bữa nay chỉ ra rằng chữa lành ít nhất 18 tháng có thể cần thiết để đạt được sự sinh tinh trùng.

phương pháp dùng

GONAL-f được ngoài mặt để dùng dưới làn da. Lần tiêm GONAL trước nhất - f nên được thực hành dưới sự giám sát y tế trực tiếp. Tự điều hành GONAL-f chỉ nên được thực hiện bởi các bệnh nhân có động lực có lợi, được tập huấn đầy đủ và có quyền truy tìm cập vào lời khuyên của chuyên gia.

chỗ tiêm phải được luân phiên thường ngày.

Để được chỉ đạo về cải tạo và quản lý bột và dung môi GONAL-f cho dung dịch tiêm, xem phần 6.6 và tờ rơi gói.

chống chỉ định

• quá nhạy cảm với chất dinh dưỡng hoặc với bất cứ tá dược nào được liệt kê trong phần 6.1

• khối u của vùng dưới đồi hoặc tuyến yên ổn

• mở mang buồng trứng hoặc u nang buồng trứng không phải do hội chứng buồng trứng đa nang

• xuất huyết phụ khoa không đáng kể nguyên nhân

• Ung thư biểu mô buồng trứng, tử cung hoặc động vật có vú

GONAL-f không được dùng khi chẳng thể có được phản hồi kết quả tốt, chả hạn như:

• suy buồng trứng nguyên phát

• dị tật của cơ quan sinh dục không tương thích với thai kỳ

• khối u xơ tử cung không phù hợp với thai kỳ

• suy tinh hoàn nguyên phát

Đóng gói: Dạng hủ bột và dung môi cho dung dịch tiêm.

Xuất xứ: Hàng công ty nhập khẩu

Thuốc tiêm GONAL-f 75 IU sắm ở đâu?

Thuốc tiêm GONAL-f 75 IU mà thậm chí tìm mua dễ dàng tại những nhà thuốc bệnh viện phụ sản to. Nếu bạn ở tỉnh giấc xa không tìm được sản phẩm xin giới thiệu địa chị tậu thuốc online an toàn muabanthuoctay.com.

tróc nã cập web và đặt tậu thật đơn thuần, chúng tôi sẽ gọi lại trả lời và giao hàng đến tận nhà trong điều kiện bảo quản tiêu chuẩn.

Thuốc tiêm GONAL-f 75 IU giá bao nhiêu

thông báo giá được chúng tôi niêm yết mật thiết trên website. Cố nhiên để tiện lợi hơn người mua chỉ cần địa chỉ 0336.443.776 sẽ có viên chức giải đáp khía cạnh cho bạn